Nền kinh tế càng phát triển cũng đồng nghĩa với nhu cầu đóng gói sản phẩm càng tăng. Lúc này những thiết bị công nghiệp như máy may bao chính là công cụ không thể thiếu trong các nông trường, doanh nghiệp hay công ty sản xuất nông sản, thực phẩm, thức ăn căn nuôi.

Các loại máy bao công nghiệp

Máy may bao công nghiệp đúng như tên gọi, được sử dụng để đóng gói và may miệng bao giúp bảo quản sản phẩm, hỗ trợ quá trình vận chuyển, cất trữ dễ dàng hơn. Máy may bao bì trên thị trường hiện nay có nhiều loại khác nhau như:

  • Máy may bao cầm tay cho nhu cầu nhỏ.
  • Máy may bao công nghiệp.
  • Máy may bao 1 kim 1 chỉ.
  • Máy may bao chạy bằng điện.
  • Máy may bao chạy bằng pin.
  • Máy may bao chạy bằng dầu.

Máy may bao công nghiệp cung cấp bởi Công ty TNHH VMA

Hiểu được nhu cầu từ thị trường, Công ty TNHH VMA đem đến cho khách hàng những thiết bị đóng bao chất lượng theo dây chuyền sản xuất và đóng gói phù hợp. Các thiết bị cho phép đóng gói nhiều loại vật liệu khác nhau như thức ăn gia sức, nhựa, cà phê, hóa chất, bột mì…

Công ty VMA còn thay khách hàng suy xét đến vấn đề tương lai. Vì thế, Công ty còn cung cấp thêm phụ tùng máy may bao, phụ kiện thay thế để giúp người dùng thay khi có hỏng hóc.

Đặc biệt, Công ty TNHH VMA còn là nhà phân phối chính thức sản phẩm máy may bao công nghiệp thương hiệu YAO Han Đài Loan tại Việt Nam. Các sản phẩm đều được cam kết tuyệt đối về chất lượng, hưởng chính sách ưu đãi, chương trình bảo hành hấp dẫn.

Chúng tôi luôn đặt phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của VMA” nhằm hợp tác lâu dài, gắn bó lâu năm với khách hàng. Sản phẩm và dịch vụ đều đảm bảo tối ưu nhất, làm việc chuyên nghiệp với cả tấm lòng để lấy kết quả làm thước đo cho thành công.

Công ty TNHH VMA chúng tôi hy vọng có thể thông qua các sản phẩm máy may bao và phụ tùng công nghiệp để góp phần tạo nên thành công, phát triển cho mỗi khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã, đang và sẽ tiếp tục  hợp tác.

CÔNG TY TNHH VMA

Địa chỉ : 316 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
HotLine : 094 350 8008
Fax : 028 3636 9004
Email : sales@vmagroup.com.vn
Website : https://vmagroup.com.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *