Hướng dẫn chọn máy may bao cầm tay phù hợp

Máy may bao cầm tay là gì?

Máy may bao cầm tay rất thuận tiện cho các ứng dụng công nghiệp để may bao làm bằng vải, giấy, nhựa, vải bố và các vật liệu khác. Nhiều nơi làm việc công nghiệp, nơi có nhu cầu đóng gói nguyên liệu để vận chuyển và phân phối. Máy giúp tăng hiệu quả và độ tin cậy của các túi được phân phối như trong lĩnh vực thực phẩm, vật nuôi, động vật, nông nghiệp và hóa chất.

Tại VMA, bạn sẽ tìm thấy một loạt các máy may bao cầm tay hiệu suất cao với giá cả phải chăng. Đọc thêm để biết làm thế nào để chọn đúng máy may bao cầm tay và các tính năng và bảo trì quan trọng khác nhau của Máy may bao cầm tay.

Cách sử dụng và tính năng của Máy may bao cầm tay

Máy may bao cầm tay là một dòng máy may chuỗi đơn được thiết kế đặc biệt để có thể cầm tay và may các loại bao đã đóng đầy nguyên liệu. Máy có thể được sử dụng để đóng các túi chứa đầy vật liệu như xi măng, đường, bột, phân bón, nhựa, v.v … Chất liệu túi có thể là vải bố, đay, nhựa dệt, v.v.

Các máy này chống bụi do cấu trúc nửa kín của nó. Vỏ của nó được làm bằng hợp kim nhôm, các bộ phận chính được làm bằng thép hợp kim tốt, các bộ phận dễ mòn được đưa vào xử lý nhiệt đặc biệt. Tất cả các tính năng này đảm bảo một máy mạnh mẽ và bền. Động cơ phụ kiện có cấu trúc khép kín hoàn toàn để đảm bảo hoạt động bình thường trong điều kiện khắc nghiệt. Bơm dầu bằng tay có thể bôi trơn các bộ phận chính của máy một cách thuận tiện và kịp thời.

Làm thế nào để duy trì hiệu suất của Máy may bao cầm tay

 1. Chuẩn bị để sử dụng

Trước khi vận hành máy mới hoặc máy để lâu không sử dụng, bụi và dầu mỡ (nếu có) trên bề mặt thân máy và các bộ phận cần được làm sạch. Thêm giọt dầu máy may. Trước khi vận hành, nhấn bơm dầu 3-4 lần. Sau đó vặn pulli để kiểm tra đồng bộ hóa của máy, thực hiện may thử trong khi điều chỉnh. Khi hài lòng, bật nguồn.

 1. Kim

Kim đủ tiêu chuẩn phải thẳng, mũi kim còn sắc nhọn, kiểu dáng đẹp cả trong mắt và khe, bề mặt sáng và không bị gỉ.

 1. Chỉ may

Chỉ may đủ điều kiện phải có kiểu dáng đẹp và đủ mạnh.

 1. Bơm dầu:

Trước khi bắt đầu may, hãy thêm dầu vào máy. Sau đó thêm dầu cứ sau bốn giờ làm việc. Bụi nên được làm sạch sau khi làm việc.

Cách sử dụng Máy may bao cầm tay: Vận hành và điều chỉnh

1) Cài đặt kim:

Xoay pulli bằng tay cho đến khi thanh kim đạt đến vị trí cao nhất của nó, nới lỏng đai ốc cắm trại thanh kim và đặt kim trong thanh càng xa càng tốt.

2) Căng chỉ:

Nếu độ căng chỉ không đúng, điều chỉnh nó bằng cách xoay ốc căng chỉ. Xoay ốc theo chiều kim đồng hồ để căng và chặt hơn và ngược chiều kim đồng hồ cho độ căng lỏng hơn.

3) Áp lực của chân vịt:

Khi cần điều chỉnh lực của chân vịt, hãy rút bộ phận bảo vệ thanh kim ra và nới lỏng ốc vít của thanh dẫn hướng. Tăng hướng dẫn thanh áp lực để tăng áp lực. Sau khi điều chỉnh, siết chặt vít.

4) Vị trí của răng cưa/bàn lừa:

Điều chỉnh răng cưa ăn sao cho chiều cao của chúng cao hơn 2,5 mm so với mặt nguyệt khi nó ở vị trí cao nhất. Chiều cao của răng cưa phải được điều chỉnh bằng cách điều chỉnh vít hỗ trợ cho răng cưa.

5) Vị trí của Kim và Móc chỉ:

Móc chỉ phải vượt qua phần lõm của kim với khoảng hở 0,1 mm. Điều chỉnh khe hở có thể được thực hiện sau khi nới lỏng ốc vít của đế móc. Điểm móc chỉ là 3 mm từ trung tâm của kim khi móc chỉ ở vị trí giới hạn bên trái.

Mẹo để khắc phục sự cố của máy may bao cầm tay

Máy may bao cầm tay khá dễ sử dụng. Tuy nhiên, một người dùng nên có kiến ​​thức tối thiểu để đối phó với những sự cố nhỏ để có thể dễ dàng xử lý. Dưới đây là một số vấn đề phổ biến mà bạn có thể dễ dàng khắc phục sự cố ngay lập tức.

 

 1. Bỏ chỉ:
 2. Kiểm tra xem độ căng chỉ có phù hợp không
 3. Kiểm tra kim, nếu mòn hoặc vẹo, thay thế nó.
 4. Đứt chỉ:
 5. Điều chỉnh độ căng đúng cách
 6. Kiểm tra và điều chỉnh khe hở giữa kim và móc chỉ.

Cấp bao kém:

 1. Kiểm tra bàn lừa. Nếu mòn, thay thế chúng
 2. Kiểm tra xem áp lực của chân vịt xem lực ép có phù hợp không

 

Tại sao nên mua Máy may bao cầm tay tại công ty VMA?

Công ty VMA là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực Phân phối máy may bao công nghiệp. Công ty cung cấp Máy may bao cầm tay chính hãng và bảo hành 100% thương hiệu. Công ty cung cấp nhiều loại Máy may bao cầm tay khác nhau với các thông số kỹ thuật và tính năng khác nhau. Một số thuộc tính hàng đầu của Máy may bao cầm tay có sẵn trên www.vmagroup.com.vn bao gồm Thân đúc nhẹ, áp suất nhôm, ống lót tự bôi trơn và bơm dầu công suất lớn.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra phạm vi đóng gói có sẵn trực tuyến để chọn cái tốt nhất cho yêu cầu của bạn. VMA cung cấp một số chương trình ưu đãi độc quyền đối với Máy may bao cầm tay có thương hiệu và bạn cũng có thể tận dụng giá chiết khấu đặc biệt khi mua số lượng lớn. Bên cạnh Máy may bao cầm tay, bạn sẽ rất vui mừng khi biết rằng Công ty VMA cũng cung cấp một loạt các loại thiết bị công nghiệp khác và đặc biệt là dây chuyền chế biến các loại vật liệu rời.

Đối với bất kỳ yêu cầu nào về thiết bị đóng gói và xử lý vật liệu rời bao gồm sàng rung, các loại van bướm, van xoay/rotary valve, slide valve, van cầu, van chia, mô tơ rung, thiết bị rung, thiết bị hỗ trợ xả liệu, máy hút bụi công nghiệp, dây chuyền đóng bao, các loại máy trộn bột, máy nghiền, vv..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X