Máy hút bụi công nghiệp RGS

PHARMA
MÁY HÚT BỤI CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT-DƯỢC PHẨM

Máy hút bụi PHARMA được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp hóa chất và dược phẩm. Tiết diện bộ lọc lớn với tùy chọn thêm bộ lọc HEPA để xử lý bụi mịn và hệ thống làm sạch bộ lọc Dustop để loại bỏ các nguy cơ nhiễm bẩn. Bề mặt bên ngoài của máy hút bụi được thiết kế để ngăn chặn sự tích tụ của bụi, giúp người vận hành dễ dàng làm sạch và bảo trì. Động cơ ba pha dễ dàng loại bỏ bất kỳ loại bụi nào. Có sẵn máy được chứng nhận Atex.

Liên hệ

RGS Vacuum Systems là công ty chuyên sản xuất Máy hút bụi công nghiệp, hệ thống truyền tải liệu bằng khí nén cho vật liệu rời (hạt, bột) và hệ thống tập trung.

Kể từ năm 1997 RGS Vacuum Systems đã và đang phát triển các giải pháp tự động hóa tùy chỉnh cho khách hàng đáp ứng mọi nhu cầu trong công nghiệp, mang lại ít rủi ro về môi trường và an toàn hơn so với phương pháp truyền thống.

Kể từ khi thành lập, nhóm RGS đã nỗ lực sử dụng công nghệ để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng, từ thiết kế đến bảo trì. Ngày nay, công ty hiện thực hóa các dự án “chìa khóa trao tay”, với các giải pháp sáng tạo và tối ưu tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy hút bụi công nghiệp RGS”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X